Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 1. GIỚI THIỆU :

Công ty TNHH thương mại hóa dầu Việt Mỹ Petro được thành lập ngày 11 tháng 03 năm 2013 với ngành nghề kinh doanh chính là phân phối sỉ và lẻ  mặt hàng dầu mỡ nhờn các loại

Trong bối cảnh thị trường dầu mỡ nhờn ngày càng phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng không đồng đều, quý khách luôn cảm thấy khó trong việc lựa chọn nhà cung cấp dầu nhờn uy tín, ổn định và chất lượng. Chính vì lý do đó mà Công ty Việt Mỹ Petro được ra đời  trên cơ sở tách ra từ bộ phận dầu mỡ nhờn  của Công CP xăng dầu Hòa Mỹ, một Công ty được thành lập và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực  xăng dầu, dầu mỡ nhờn từ năm 1994 tại khu vực Miền trung và Tây nguyên.

Với mong muốn đó, Việt Mỹ Petro tự đặt ra cho mình mục tiêu sớm trở thành nhà cung cấp sản phẩm dầu mỡ nhờn hàng đầu tại khu vực Miền trung và Tây Nguyên.

Trong qua trình phát triển Việt Mỹ Petro luôn không ngừng hoàn thiện và xây dựng thương hiệu của mình để khách hàng tiếp tục tin tưởng , gắn bó như người bạn đồng hành của mình.

 1. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Đối với Việt Mỹ Petro sự hài lòng của khách  hàng là quan trọng và được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm và dịch cụ mà chúng tôi cung cấp đó là : Chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng, và được cụ thể hóa trong việc xây dựng những nguyên tắc chuẩn để phục vụ khách hàng như sau :

 • Giá sản phẩm phải cạnh tranh
 • Tư vấn , chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng
 • Chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 • Giao nhận hàng nhanh chóng và chính xác
 • Chính sách thanh toán linh hoạt, hợp lý
 • Tôn trọng khách hàng, nhân viên lịch sự và nhiệt tình
 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên công ty : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA DẦU VIỆT MỸ PETRO

Giấy phép ĐKKD số 0401531449 do Sở KH và ĐT TP Đà Nẵng cấp ngày 11 / 03 /2013

Trụ sở : 31 Nam Trân – P. Hòa Minh – Q. Liên chiểu – TP Đà Nẵng

VP giao dịch : 31 Nam Trân – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Điện thoại : 0913.406.407             Fax : 0236.3740393              hotline : 0911.887.789

Email :  vietmypetro@gmail.com

Website : vietmypetro.vn

 1. SẢN PHẨM DỊCH VỤ: 

Hiện Công ty TNHH thương mại hóa dầu Việt Mỹ Petro đang tập trung phát triển mạnh một số dòng sản phẩm chiến lược như:

 1. Dòng Công nghiệp : Hiện đang phân phối dẫy sản phẩm Dầu động cơ, thủy lực, dầu cầu, truyền nhiệt, nén khí, mỡ, dầu bánh răng, cắt gọt, dầu turbin ….v.v.. của các hãng Castrol, Motul- Vilube, Caltex, AP saigon petro.
 2. Dòng thương mại : Dầu động cơ dùng cho máy xăng ( cấp nhớt API SN), dùng cho máy dầu ( cấp nhớt từ API CF , CF4, CH4, CI4/E7) với dãy độ nhớt SAE trải rộng từ 0w20, 5w30, 5w40, 10w40, 15w40, 20w50 của các hãng dầu nhớt như : Castrol BP, Motul-VIlube, Caltex, AP Saigon petro…

 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Chiến lược phát triển thị trường : Thực hiện chính sách tiếp thị, quảng cáo phù hợp từng thị trường

Chiến lược phát triển khách hàng : Hoàn thiện và củng cố hệ thống khách hàng hiện có tại thị trường chính là khu vực Miền trung – Tây nguyên và chủ động tiếp cận theo hướng chuyên nghiệp hơn qua hình thức đấu giá đối với các tập đoàn, doanh nghiệp, nhà máy lớn trên cả nước.

Chiến lược sản phẩm : Tiếp tục lựa chọn các sản phẩm chất lượng, tìm kiếm các sản phẩm thay thế giá cả phù hợp, nguồn gốc rõ ràng với mục tiêu không chỉ phát triển cho riêng mình mà còn giúp các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu cùng với sản phẩm của mình được thị trường chấp nhận.

 1. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Hiện đơn vị chúng tôi có hệ thống khách hàng lớn về số lượng, quy mô về loại hình tại khu vực Miền trung – Tây Nguyên và các tỉnh lân cận

 • Khối đại lý
 • Khối doanh nhiệp, nhà máy : Bao gồm nhiều lĩnh vực như:
 • Thủy điện
 • Khai thác
 • Xây dựng
 • Đội xe
 • Sản xuất
 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC :

Với bộ máy gọn nhẹ, điều hành trực tiếp từ BGĐ, mô hình hoạt động của công ty được bố trí theo chiều ngang, phát huy được năng lực của từng nhân viên, đảm bảo phương châm của BGĐ để ra : “ Đơn giản- gọn nhẹ – hiệu quả”